Văn khấn tổ tiên, giao thừa, ông táo, 30 tết

Chào các bạn, anh chị, cô chú, năm mới sắp đến cũng là dịp chúng ta có thời gian sum vầy, vui vẻ và có những kỷ niệm bên nhau trong những ngày Tết. Việc dọn dẹp, sắp xếp, tưởng nhớ đến tổ tiên ông bà chắc hẳn là một phần không thể thiếu. Do đó, Gia phả dòng tộc sẽ cung cấp cho các bạn những bài văn khấn có ý nghĩa mà ngắn gọn, dễ đọc dễ nhớ để mình biết và cúng theo phong tục các bạn nhé.

Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ
Văn khấn ông Công ông Táo
Văn khấn 30 Tết – Tất niên
Văn khấn giao thừa trong nhà
Văn khấn giao thừa ngoài trời
Văn khấn tổ tiên ngày mùng 1 Tết
Văn khấn thần linh trong nhà mùng 1 Tết
Văn khấn ngày mùng 2 Tết
Văn khấn cúng năm mới

Như vậy, chúng ta cơ bản đã có những bài văn khấn đầy ý nghĩa trong những ngày Tết, nếu các bạn, các anh chị, cô chú muốn thắt chặt thêm tình nghĩa bà con thân thuộc thì đây là dịp tốt nhất để sưu tầm thông tin đầy đủ để làm tấm sơ đồ dòng họ treo tường hoặc cuốn Gia Phả. Đây có thể là tác phẩm để đời lưu dấu ấn công việc ý nghĩa nhất mà mình từng làm cho gia đình, bà con dòng họ.

Nếu có thắc mắc về cách làm Gia Phả như thế nào thì các bạn có thể xem kênh Youtube của Gia Phả Dòng Tộc tại link này, khi xem thực tế thì các bạn sẽ hình dung ra mình sẽ cần phải chuẩn bị thông tin như thế nào, nếu đầy đủ thì gửi bên mình để làm thì mới nhanh chóng được. Rất nhiều khách hàng ở xa mà chưa tiếp xúc trực tiếp với Gia phả dòng tộc cũng đã có thể hoàn thành bộ Gia phả cho riêng mình.

Chúc các bạn, anh chị, cô chú năm mới nhiều sức khỏe, vui vẻ bên người thân gia đình. Thân ái và mến chào!