Thiết kế sơ đồ gia phả người Hoa tại Vĩnh Long

Chào các bạn, hôm nay Gia phả Dòng Tộc xin giới thiệu đến cho các bạn tham khảo sơ qua bản thiết kế sơ đồ dòng họ của người Hoa hiện đang sinh sống tại Vĩnh Long.

Anh khách tên Hoa biết bên mình qua Youtube và có liên hệ trước đây. Sau khi chuẩn bị xong đầy đủ thông tin, anh ấy gửi file Excel qua Zalo. Như các bạn thấy đấy, ở xa mà chưa gặp mặt bao giờ, chỉ có một điều tin tưởng là ok. Mình sẽ lướt qua file Excel cho các bạn xem nhé.

Như các bạn đã thấy, việc trình bày Gia phả không quá khó khăn phải không? Việc trình bày trong Excel giúp người thiết kế biết sơ qua cấu trúc gia phả của bạn, từ đó có thể copy chính xác tên từng người. Điều này rút ngắn thời gian tiến hành thiết kế, cũng như không làm phiền đến khách hàng vì không hỏi đi hỏi lại chính tả tên người trong trường hợp đánh máy lại.

Thế các bạn hỏi việc chỉnh sửa có khó khăn gì không? Câu trả lời là không, vì bên mình hay trao đổi với khách qua Zalo. Khách cũng có thể xem và góp ý. Như vậy các bạn yên tâm rồi nha.

Tấm gia phả đã được in xong

Tấm này có kích thướt là cao 1 mét 2, dài 2 mét 3. In trên chất liệu vải nhựa in tranh. Bền màu trên 20 năm.
Không hút ẩm, tránh được hiện tượng bong tơi ố màu khi in trên giấy. Đây là chất liệu rất tốt nên bên mình thường in cho khách để đảm bảo chất lượng các bạn ạ.

Khi in xong thì toàn bộ nội dung được bỏ trong 1 cái lõi carton để gửi bưu điện.
Để khách hàng yên tâm, bên mình có gửi vận đơn qua Zalo và sau vài ngày kiểm tra vận đơn mà khách hàng đã nhận là yên tâm.

Cảm ơn anh Hoa đã tin tưởng dùng dịch vụ của Gia Phả Dòng Tộc.

Chúc các bạn nhiều niềm vui và sức khỏe. Khi nào có cần tư vấn hay in ấn Gia phả thì các bạn có thể gọi ngay số điện thoại 093.122.0877 hoặc 097.257.0382 nhé.

https://giaphadongtoc.com

Gia Phả Dòng Tộc.com – Gia Phả cho mọi nhà.

Trả lời

Đánh giá bài viết

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *