Thiết kế in ấn Gia phả họ Trương tại Huế

Hôm qua, ngày 09/07/2020, Gia Phả Dòng Tộc đã hoàn thành và bàn giao cuốn Gia phả họ Trương cho khách hàng Trương Minh Tuấn – chủ cửa hiệu Tóc Giả Sài Gòn trên đường CMT8. Anh Tuấn rất hài lòng về chất lượng in và thiết kế của cuốn sách này vì trước nay anh chưa tìm được nơi thiết kế và in ấn hài lòng.

bàn giao cuốn Gia Phả đã làm xong cho khách hàng
Anh Tuấn (bên trái)

Qua trao đổi với anh trong buổi trưa cùng ngày, anh cho biết đây là cuốn Gia Phả được làm với nội dung là một nhánh nhỏ có gia đình anh thôi. Hiện tại toàn bộ thông tin gia tộc anh đang nằm trong một cuốn Gia Phả tổng lớn ở quê. Anh mong muốn làm hoàn thiện Gia Phả một nhánh trước để có tài liệu trình các cụ ở quê làm cơ sở làm lại một cuốn lớn hơn, tổng quát hơn. Đây là mong ước của cụ trưởng tộc nhưng vì một số yếu tố khách quan lẫn chủ quan nên chưa hoàn thành tâm nguyện được.

Cuốn Gia Phả được in trên khổ giấy A4, bìa cứng in màu bóng đẹp, chất liệu giấy bên trong là loại giấy in tạp chí nên giá thành một cuốn hơi cao so với các cuốn sách được bán trong nhà sách. Sách được in và đóng quyển theo kiểu có ốc vít để sau này có thể mở ốc vít và bỏ thêm nội dung Gia Phả vào. Bìa sách có 2 cục nam châm nhỏ để hít vào mặt kia tạo thành một khối vừa vặn trông đẹp mắt.

Gia Phả Dòng Tộc có chụp lại một số hình ảnh về cuốn Gia Phả này cũng như có một clip video ngắn để quý bạn đọc tham khảo

In ấn cuốn Gia phả tại Sài Gòn , Hồ Chí Minh
Cuốn gia phả khi mới được in xong
Dịch vụ thiết kế Gia Phả tại Sài Gòn Hồ Chí Minh
Cuốn sách Gia Phả với bìa mặt trước
viết gia phả dòng họ tại Sài Gòn
Sách được in chất liệu tốt, đẹp trang nhã đúng chất Gia Phả
hướng dẫn cách làm gia phả
mặt gáy của cuốn Gia Phả
dịch vụ thiết kế Gia Phả miền nam sài gòn hồ chí minh 0931220877
Bên trong cuốn Gia Phả

Sau đây là đoạn video ngắn để bạn đọc tham khảo

Chân thành cảm ơn bạn đọc đã quan tâm. Mọi thông tin hay cần liên hệ về vấn đề lập Gia Phả, vui lòng liên hệ qua số hotline: 093.122.0877 – 097.257.0382

Trả lời

Đánh giá bài viết

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *