Thiết kế in ấn Gia Phả họ Trần tại Nha Trang và họ Thân tại Bắc Giang

Việc làm Gia Phả đôi khi cũng khó khăn nếu bạn tự làm hay nhờ dịch vụ không chuyên làm về Gia Phả. Tại dịch vụ Gia Phả Dòng Tộc, chúng tôi tư vấn miễn phí tận tình, hướng dẫn bạn cách tìm thông tin, bổ sung thông tin đầy đủ theo đúng chuẩn mà một cuốn Gia Phả cần phải có.

Khi nào bạn chuẩn bị đầy đủ, kiểm tra chính xác các thông tin bạn có, và những thông tin được thể hiện trong file Word thì hãy tiến hành làm dịch vụ Gia Phả với chúng tôi. Dịch vụ viết Gia Phả Dòng Tộc chấp nhận hỗ trợ và chờ bạn đến khi bạn đầy đủ thông tin thì mới tiến hành làm. Khi ấy thì dữ liệu đã chính xác và đầy đủ thì thời gian làm nhanh hơn, không tốn công sức của khách hàng lẫn chúng tôi. Thời gian hoàn thành được xác định rõ và chúng tôi sẽ thông báo trước hoặc đúng thời gian cam kết để khách hàng kiểm tra thông tin và cách thiết kế trình bày. Nếu còn những điểm chưa hợp lý cần chỉnh sửa thì chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại đến khi bạn hài lòng mới chốt file để in ấn.

Quy trình in ấn thật ra là chúng tôi nhờ bên thứ 3 là nhà in họ in ấn, Gia Phả Dòng Tộc chỉ hỗ trợ khách hàng in ấn với chất lượng in tốt nhất trong những dịch vụ in mà chúng tôi biết. Nếu quý khách tự in ấn thì chúng tôi sẽ giao file để quý khách chọn chỗ in phù hợp, tuy nhiên nhiều khi cùng 1 file in mà in tại 2 nơi khác nhau thì chất lượng in sẽ khác nhau. Điều đó chúng tôi tin chắc như vậy. Do đó, hầu hết khách hàng đã nhờ chúng tôi in ấn thì sau khi nhận cuốn Gia Phả đều hài lòng và khen in đẹp. Chúng tôi cũng vui khi nghe điều ấy.

Với tiêu chí “Đã không làm thì thôi, mà đã làm thì tới nơi tới chốn“, chúng tôi luôn mong muốn đem lại cho khách hàng của mình một sự an tâm, tin tưởng chắc chắn là Đã đến với dịch vụ viết Gia Phả Dòng Tộc thì 100% sẽ có cuốn Gia Phả chỉnh chu và hài lòng nhất.

Sau đây là hình ảnh và 3 video clips mà chúng tôi đã thực hiện cho khách hàng của mình trong tháng 9 năm 2019. Trong mỗi videos đều có chú thích, mỗi khi đến đoạn nào để quý khách hiểu rõ thêm.

Bác Bảy Thất rất vui khi nhận được cuốn Gia Phả sau khi bàn giao
Bác Bảy Thất rất vui khi nhận được cuốn Gia Phả sau khi bàn giao
Kỷ niệm bàn giao cuốn gia phả họ Trần
Kỷ niệm bàn giao cuốn gia phả họ Trần
6 cuốn gia phả họ Trần, mỗi cuốn dầy 148 trang
6 cuốn gia phả họ Trần, mỗi cuốn dầy 148 trang
Kỷ niệm bàn giao cuốn Gia Phả họ Thân với chị Tâm khách hàng
4 cuốn Gia Phả họ Thân được in ấn chỉnh chu
4 cuốn Gia Phả họ Thân được in ấn chỉnh chu
Cuốn Gia Phả được trình bày trang trọng trên bàn thờ gia đình
Cuốn Gia Phả được trình bày trang trọng trên bàn thờ gia đình