Thiết kế bộ Gia phả hoàn chỉnh họ Phạm – Quảng Nam

Chào các bạn, anh Quang Phúc ( Quản lý dịch vụ ) sẽ giới thiệu cho các bạn xem một bộ gia phả hoàn chỉnh. Bộ gia phả gồm có cuốn gia phả và tấm sơ đồ dòng họ để treo tường.

Đây là 2 cuốn gia phả. Mặt trước và mặt sau đây. Bên trong cuốn gia phả như thế nào thì mình sẽ giới thiệu sau nhé. Còn đây là tấm sơ đồ dòng họ để treo lên tường. Tất cả vừa mới được in xong đấy. Anh khách hàng cũng đã liên hệ với bên mình trước đây, lúc đó anh ấy hỏi về cách thu thập thông tin thế nào và cách thực hiện ra sao.

Sau khoảng thời gian sưu tầm thì anh ấy liên hệ lại, rồi anh ấy gửi thông tin qua Zalo gồm có 1 file word và các file hình ảnh theo từng mục. Anh ấy hiện tại đang ở tỉnh Đắk Nông, cũng chưa từng gặp trực tiếp bên mình bao giờ, nhưng thực sự anh ấy tin tưởng dịch vụ Gia phả bên mình nên mới nhờ làm. Chính vì thế bên mình cũng cố gắng hoàn thành tốt nhất cho anh ấy. Đây là kết quả sau cùng khi anh ấy nhận được bưu phẩm.

Lời cảm ơn từ khách hàng

Bên mình nói vậy để cho các bạn, các anh chị, cô chú đừng ngần ngại liên hệ vì chỉ một yếu tố duy nhất là ở xa. Cũng may là mình đang sống trong thời đại công nghệ nên việc liên hệ công việc rất dễ dàng. Chỉ còn yếu tố duy nhất là lòng tin. Bên mình rất mừng khi nhận được những phản hồi tích cực khi khách ở xa đã nhận được bưu phẩm khi xong công việc. Thật ra làm gia phả cũng không khó lắm đâu các bạn. Chỉ cần các bạn chuẩn bị đầy đủ thông tin theo từng mục là bên mình sẽ giúp bạn phần còn lại. Sau đây, anh Phúc sẽ lướt qua nội dung trong cuốn gia phả cho các bạn xem nhé. Nếu như có thắc mắc thì các bạn nên gọi nhờ ảnh tư vấn xem sao. Số điện thoại có trên video đấy các bạn ạ.

Đây là cuốn gia phả được trình bày theo kiểu hiện đại, có trước có sau, mỗi phần có sự liên kết logic với nhau. Trước đây do hạn chế công nghệ nên cuốn gia phả được viết theo kiểu tuần tự, mang yếu tố liệt kê nên thật sự không hấp dẫn về mặt nội dung, đôi khi còn gây ý nghĩ là rối rắm, khó làm. Tuy nhiên cũng may là mình đang ở thời đại công nghệ, nên làm gia phả cũng không khó như các bạn tưởng. Có khó thì cũng có, đó là khó về mặt thời gian, về mặt công sức thu thập thông tin. Nhưng bù lại sau khi hoàn thành xong thì cuốn gia phả của bạn sẽ rất có giá trị. Bên mình sẽ hỗ trợ cho bạn, yên tâm nhé.

Cuốn gia phả này khổ a4, dầy 80 trang, làm trong 2 tuần từ khi khách giao dữ liệu. Khách chọn mẫu bìa trên website bên mình, nội dung bên mình sau khi thiết kế xong thì gửi qua Zalo cho khách xem lại. Khách đồng ý thì bên mình mới in. Các bạn để ý là phần Phả đồ này, mỗi người đều có một mã số riêng, giống như số chứng minh nhân dân. Tuy nhiên đây là số cho biết mình ở đời nào, và thứ tự trong đời đó ra sao. Nếu như không hiểu thì bên mình sẽ tư vấn thêm cho các bạn. Những con số này sẽ đi theo trong phần phả hệ để có sự liên kết, thống nhất khoa học trong cuốn gia phả. Các bạn có thấy vậy không?

Đây là phần thư viện hình ảnh, phần này rất quan trọng vì nó giúp gắn kết mọi người với nhau rất nhiều. Phần lớn các cuốn gia phả xưa đều không có hoặc có rất ít hình ảnh. Nhờ công nghệ chụp ảnh dễ dàng như hiện nay mà con cháu biết và nhớ được hình ảnh ông bà, nhà thờ, mồ mả, nhận dạng từng người quen trong họ hàng, ngoài ra cũng nhờ hình ảnh mà cuốn Gia Phả sinh động hẳn lên, có sức thu hút con cháu thế hệ sau tìm đọc. Các khách hàng nhờ bên mình tư vấn nhưng không thể làm được phần này vì không có thời gian nhiều thì thật đáng tiếc. Cho nên các bạn nếu đã định làm gia phả thì nên quan tâm chuẩn bị phần này.

Đây là phần sau cùng dùng để ghi chép thông tin phát sinh về sau. Để khi 20, 30 năm nữa khi tái bản Gia phả thì sẽ lấy thông tin phần này cập nhật thêm. Các bạn thấy cuốn Gia phả này như thế nào? Chất lượng in thì bên mình đảm bảo để lâu hơn 20 năm, nếu các bạn in các tiệm photocopy nhỏ lẻ thì bìa in khoảng 6 tháng là bị phai mờ nét, màu sắc cũng không được như mới. Cuốn gia phả sau khi in xong, bên mình có ép kính trông chỉn chu, đẹp đẽ, bền chắc hẳn lên. Xứng đáng để thờ phụng, lưu trữ lâu dài các bạn ạ.

Sau đây là video lướt qua tấm sơ đồ dòng họ, mời các bạn xem qua. Những người trong họ tên có màu đỏ, còn ngoài họ như dâu rể thì có màu xanh. Trong trường hợp một người nhiều vợ, như vợ 1, vợ 2, vợ 3 hay con của vợ 1, con của vợ 2, con của vợ 3, vâng vâng thì có chú thích kèm theo phía dưới tấm sơ đồ. Người xem lần đầu thì họ nhìn vào cũng dễ hiểu.

Anh Quang Phúc cùng bộ Gia Phả hoàn thành

Gia phả dòng tộc rất cảm ơn anh Minh Lực đã tin tưởng và dùng dịch vụ dù anh ở Đắk Nông rất xa với Sài Gòn. Chúc anh cùng gia đình nhiều sức khỏe, đón xuân Nhâm Dần vui vẻ.

Gia phả dòng tộc cũng cảm ơn các bạn, các cô chú anh chị đã quan tâm đến dịch vụ làm gia phả bên mình. Mọi thắc mắc hay có nhu cầu xin gọi về số 093 122 0877 hoặc 097 257 0382 để bên mình tư vấn chu đáo hơn. Chúc sức khỏe và lời chào thân ái.

https://giaphadongtoc.com Gia phả dòng tộc – dịch vụ làm gia phả của mọi nhà.