Tết đến Xuân về, món quà ý nghĩa cho Gia đình, họ tộc

Chỉ còn hơn một tháng nữa, không khí Xuân lại tràn về trên khắp mọi nẻo đường. Ai đấy sẽ đều tấp nập lo chuẩn bị Tết,người thì lên kế hoạch mua quà về Tết tặng gia đình,bà con thân thuộc, người thì lo sửa sang nhà cửa đón Tết. Nghĩ đến việc sum họp ngày Tết mà nôn nao trong lòng mỗi người.

Trong không khí ấy, chắc hẳn mỗi người trong chúng ta ai đấy đều có mong ước sẽ tặng cho gia đình, người thân món quà ý nghĩa nhất trong giây phút vui vẻ trò chuyện sum họp đầu Xuân. Một trong những món quà ý nghĩa đó có thể là một cuốn Gia Phả được làm Chỉnh Chu, hoặc một bức Phả Đồ (Sơ đồ dòng họ) được trang trí tôn nghiêm.

Khi đặt cuốn Gia Phả lên bàn thờ khấn Tổ tiên, trong lòng mỗi người con, người cháu đều có một sự mãn nguyện vì đã thực hiện một điều có ý nghĩa cho dòng họ, nay trình báo Tổ tiên, mong mọi điều sẽ tốt lành cho Gia Đình, họ Tộc trong năm tới.

Sơ đồ gia phả dòng họ
Sơ đồ gia phả dòng họ

Khi treo tấm Phả đồ (Sơ đồ dòng họ) lên vị trí gần bàn thờ, trong lòng mỗi người chúng ta chắc hẳn luôn có một giây phút thiêng liêng khó tả. Giây phút đó thật ý nghĩa biết bao khi trọng trách làm cái gì đó cho Gia đình, Dòng họ đã hoàn thành mỹ mãn. Lòng thật nhẹ nhàng, thư thái. Người ngoài có dịp đến thăm Gia đình chắc hẳn sẽ cảm thấy được sự quy củ, nề nếp của một gia đình, họ tộc có truyền thống lâu đời.

Nói chuyện nhâm nhi bên tách trà Xuân, bàn chuyện người này người kia, chuyện mới, chuyện cũ, chuyện đã qua, chuyện sắp tới trong dòng họ cũng là một thú vui điền viên khi sum họp Xuân về.

Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế Gia Phả, in ấn cuốn Gia Phảlàm Phả đồvẽ sơ đồ Dòng họ, xin vui lòng liên hệ sớm để tiện sắp xếp việc làm Gia Phả.

Gia Phả Dòng Tộc xin được từ chối các đơn hàng quá cận ngày hoặc quá gấp cho kịp dịp Tết, vì làm nhanh dễ gây sai sót và mất đi ý nghĩa thiêng liêng tâm linh của việc làm Gia Phả.

Gia Phả Dòng Tộc xin kính chúc mọi Gia Đình Xuân tới luôn có những phút giây vui vẻ, hạnh phúc bên người thân và có được những món quà ý nghĩa cho Gia Đình, Họ Tộc.

Mọi ý kiến góp ý, thắc mắc, quý khách vui lòng điền form thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ giải đáp