Quyền lợi khách hàng

Hiện nay, trong lĩnh vực lập Gia Phả có rất nhiều nơi, dịch vụ, cá nhân thực hiện dịch vụ này. Chúng tôi, trung tâm Gia Phả Dòng Tộc, không nói rằng dịch vụ chúng tôi là tốt nhất, không hẳn là tốt hơn các dịch vụ khác, nhưng chúng tôi có cam kết mức độ uy tín, sự chuyên nghiệp và quyền lợi Khách hàng khi thực hiện các dịch vụ về thiết kế Gia Phả tại chúng tôi.

1. Mức độ chuyên nghiệp:
Ngay từ khâu tiếp xúc khách hàng, dù qua điện thoại hay gặp trực tiếp, khi có thông tin sơ lượt thì chúng tôi sẽ hỏi cặn kẽ những chi tiết chuyên sâu nhằm đảm bảo thông tin khách hàng đưa là chính xác, nếu chưa thì khách hàng có thể bổ sung sau và gửi lại. Điều này giúp tránh lãng phí thời gian thực hiện dịch vụ và thời gian chờ hoàn thành của khách hàng. Tốt cho cả đôi bên.

…và

2. Uy tín:
Khi thực hiện tại Gia Phả Dòng Tộc, chúng tôi có sự cam kết rõ ràng về chi phí, cách thức thực hiện và quan trọng hơn cả là thời gian hoàn thành. Ví dụ, với một thiết kế sơ đồ dòng họ hoặc làm cuốn Gia Phả, thời gian mà Gia Phả Dòng Tộc cam kết hoàn thành trong 4 tuần thì trong 3 tuần làm việc, mọi thắc mắc về thông tin chưa rõ ràng thì chúng tôi sẽ liên tục hỏi để nhận thông tin chính xác, tuần cuối cùng là tuần rà soát lại thông tin, có thể trong tuần này, Gia Phả Dòng Tộc sẽ gửi sớm để khách hàng kiểm tra lần cuối xem có sai sót gì không, nếu có sẽ tiến hành điều chỉnh cho kịp thời gian 4 tuần như đã hẹn.

Thực hiện chăm sóc khách hàng làm gia phả
Thực hiện chăm sóc khách hàng làm gia phả

Chúng tôi tuy thực hiện dịch vụ Gia Phả tại Sài Gòn nhưng đã thiết kế Gia Phả cho rất nhiều khách hàng tại miền Bắc như ở Hà Nội, Vinh – Nghệ An, Thái Bình, Nam Định, Hà Nam,…, ở miền Trung như Đà Nẵng, Quảng Nam,…, ở miền Tây như Bạc Liêu, Cà Mau, An Giang,… và tất nhiên cũng có ở Sài Gòn.

Cách thức thực hiện đối với khách hàng ở xa rất đơn giản, chỉ cần khách hàng có niềm tin về dịch vụ làm Gia Phả tại Gia Phả Dòng Tộc, sau đó liên lạc qua 2 hình thức điện thoại và email.
Do đó, niềm tin uy tín dịch vụ là rất quan trọng đối với Gia Phả Dòng Tộc và chúng tôi thực sự cảm ơn các khách hàng đã tin tưởng thực hiện dịch vụ.

3. Quyền lợi khách hàng:
1. Được tư vấn, hướng dẫn cách tìm, bổ sung thông tin chính xác ngay từ đầu
2. Được đảm bảo về độ uy tín và chất lượng thực hiện dịch vụ như cam kết
3. Thiết kế xong, thậm chí là sau khi in ấn và khách hàng chi trả chi phí đầy đủ, nếu sau này khách hàng cần điều chỉnh thông tin hoặc bổ sung thông tin 1 số thông tin ít, không ảnh hưởng đến bố cục bản thiết kế thì Gia Phả Dòng Tộc sẽ chỉnh sửa, bổ sung miễn phí, sau đó sẽ gửi file để khách hàng in. (lưu ý: thông tin bổ sung không quá nhiều, vì nếu nhiều thì sẽ ảnh hưởng bản thiết kế thì tốn thêm chi phí )

Đây có thể nói là dịch vụ chăm sóc khách hàng ít có ở các dịch vụ làm Gia Phả khác mà Gia Phả Dòng Tộc cung cấp cho khách hàng của mình. Lợi ích là để khách hàng đã thực hiện không phải thiết kế lại hoặc vất vả tìm nơi khác để làm lại. Như vậy rất có lợi cho khách hàng yên tâm khi đã làm việc với Gia Phả Dòng Tộc.

Mọi góp ý, hay cần tư vấn, quý khách có thể điền form thông tin bên dưới cùng trang web, chúng tôi sẽ liên hệ sớm để giải đáp.

Thân chúc quý khách sức khỏe và bình an cuộc sống.

Trả lời

Đánh giá bài viết

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *