Quy định dịch vụ khách hàng tại Gia Phả Dòng Tộc

Chào các bạn, trong quá trình thực hiện dịch vụ làm gia phả, chúng tôi đã có dịp tiếp xúc với nhiều khách hàng với những trạng thái khác nhau. Đa số khách hàng đến với dịch vụ là vì chữ Tâm, cũng có người  đến vì nhiệm vụ giao phó chứ không hề biết Gia phả là gì trước đó. Khách hàng đến với chúng tôi sẽ nhận được giá trị của tâm linh, sự chuyên nghiệp dịch vụ, uy tín trong công việc. Đó là điều chúng tôi mang tới khách hàng, còn khách hàng cảm ơn việc đó bằng việc thanh toán chi phí kịp thời và đầy đủ.

Anh khách hàng quay lại làm phả đồ cho bên ngoại, có ý định giới thiệu dịch vụ làm gia phả cho ai cần
Anh khách hàng quay lại làm phả đồ cho bên ngoại, có ý định giới thiệu dịch vụ làm gia phả cho ai cần

Như tấm hình trên là trường hợp anh khách hàng này mà chúng tôi chưa tiếp xúc gặp trực tiếp bao giờ, chỉ alo qua điện thoại, kết bạn Zalo, trao đổi công việc mà vẫn tin tưởng thực hiện dịch vụ gia phả lần 2. Đa phần là người biết điều, biết giá trị của phần tâm linh và hiểu được chúng tôi là ai. Tuy nhiên, cũng có những khách hàng bất ổn về tính cách, hành vi mà chỉ quan tâm việc kỳ kèo giá cả. Chúng tôi không hạnh phúc vì điều đó nhưng phải chấp nhận thực tế là có những người như thế. Trong mọi trường hợp như vậy, chúng tôi chấp nhận phần thiệt, nói vậy chứ là phần cho đi để không vướng bận và không hy vọng gặp họ lần 2 nữa. Đó là việc vẫn thực hiện dịch vụ đến nơi đến chốn, in ấn đàng hoàng, họ nhận, họ không thanh toán đầy đủ là việc của họ, họ đâu phân biệt được giữa công việc mang tính thương mại và công việc mang tính tâm linh là khác nhau.

 

  • Công việc mang tính thương mại có tính chất cá nhân, 1 với 1, anh và chỉ là anh với dịch vụ. 
  • Công việc mang tính tâm linh có tính chất tập thể, anh đại diện cho những người trong dòng họ, còn sống hay đã mất, làm việc với dịch vụ.

    Do đó, chúng tôi làm dịch vụ là ý thức được việc này nên gặp khách hàng nào cũng muốn làm đến nơi đến chốn để khách hoàn thành tâm nguyện của mình. Ai cũng có bổn phận trách nhiệm của người đó. 
Quy định thực hiện dịch vụ làm Gia Phả
Quy định thực hiện dịch vụ làm Gia Phả

Trên đây là bảng quy định thực hiện dịch vụ làm Gia Phả. Chúng tôi hy vọng bảng này sẽ giúp chúng tôi truyền tải được thông tin đầy đủ, chuyên nghiệp đến khách hàng trước khi thiết kế Gia phả, ngoài ra cũng hy vọng sẽ giảm thiểu tối đa không tiếp xúc với những người bất ổn và không ý thức được việc mình phải làm. Nếu quý khách còn chưa hiểu điều gì trong bảng dịch vụ nói trên thì có thể kết bạn Zalo (093.122.0877) để trực tiếp hỏi và chúng tôi sẽ giải đáp nhanh chóng.

Chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe

Trả lời

Đánh giá bài viết

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *