Phả đồ họ Vũ Văn chi nhánh An Lão – Tp.Hải Phòng

Khách hàng đặt thiết kế sơ đồ gia phả qua liên lạc điện thoại, cung cấp file Excel dữ liệu vẽ sơ lượt để chúng tôi thiết kế. Sau đây là một clip video ghi lại quá trình thiết kế và in ấn cho khách hàng, sau khi in xong thì được gửi qua chuyển phát nhanh về quê. Mời quý bạn đọc cùng xem.

Chất liệu in là loại vải nhựa in tranh, khác với các chất liệu rẻ tiền in các tấm bạt pano quảng cáo ngoài trời, độ bền màu từ 15 năm trở lên, chống ẩm mốc, bong tơi, vàng ố như in trên chất liệu giấy Sau khi in xong, chúng tôi cuộn nội dung in vào 1 lõi carton cứng, bên ngoài có phủ bao nilong để tiện vận chuyển, bảo quản khi gửi đi xa các tỉnh.

Hóa đơn vận chuyển kèm mã đơn vận cũng được gửi qua viber, facebook, zalo, email để khách hàng yên tâm là sản phẩm in đang được vận chuyển và quá trình vận chuyển đang đến những đâu.

Chân thành cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi.

Giaphadongtoc.com

093.122.0877 – 097.257.0382

————————-

Dịch vụ thiết kế Gia Phả chuyên nghiệp, tận tâm với công việc ý nghĩa. Chúng tôi đã phục vụ hàng trăm khách hàng toàn quốc và Việt kiều. Thuận tiện liên lạc, không cần đến tận nơi để làm

1. Gọi 093.122.0877 – 097.257.0382 để tìm hiểu cách làm, báo giá

2. Theo dõi tiến độ công việc qua Viber, Zalo (0938.680.652),

3. Kiểm tra email sau khi hoàn thành, in ấn và gửi chuyển phát nhanh.

4. Thanh toán chuyển khoản, an tâm chất lượng thiết kế & in ấn.

Website: https://giaphadongtoc.com

Trả lời

Đánh giá bài viết

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *