Khóa học làm Gia Phả

Đôi khi việc làm Gia Phả là một việc quá lớn với người mới định làm. Đó là lúc bạn không biết bắt đầu từ đâu, cách thu thập thông tin như thế nào chính xác, đầy đủ nhất, bố cục hoàn chỉnh của một cuốn Gia Phả như thế nào, thiết kế, trình bày hoa văn có đẹp không, thuê người thiết kế ở đâu, dịch vụ nào uy tín, có ở xa mình không, chi phí thiết kế ra sao, chỗ thiết kế ở xa mình không, bạn phải tốn thời gian đi đi lại lại chỉnh sửa cho hoàn chỉnh với người thiết kế, người thiết kế nản lòng với việc chỉnh sửa lui tới nên không làm nữa. Bạn phải mất thời gian lại từ đầu.

Hiểu rõ được những khó khăn như vậy, chúng tôi đề ra giải pháp là Bạn hãy tự học để tự làm một cuốn Gia Phả để đời mà bạn hài lòng nhất. Đề nghị này nghe có vẻ đơn giản nhưng thực ra nếu bạn chịu khó một chút thì mọi việc trở nên đơn giản vô cùng một khi bạn đã hiểu kiến thức và quen cách làm mà chúng tôi truyền thụ lại.

Trung tâm Gia Phả Dòng Tộc hiện đang chuẩn bị mở các khóa để bạn tự làm cuốn Gia Phả, hay vẽ sơ đồ Dòng họ (gọi tắt là Phả đồ) từ đơn giản đến nâng cao. Chỉ cần bạn chịu khó bỏ chút thời gian xem video khóa học và thực hành trên máy tính là bạn có thể làm được. Chúng tôi tin như vậy.

Đầu tư công sức, thời gian để đem lại giá trị mà bạn hài lòng nhất, có thể để đời cuốn Gia Phả cho con cháu thì cũng nên làm lắm. Các khoảng thời gian vui chơi xã hội đôi lúc quá nhiều thành vô bổ và hao phí tiền bạc rất nhiều. Thà rằng chúng ta tiết kiệm chút thời gian, tiền bạc từ những cuộc chơi này để làm điều có ý nghĩa thì cũng đáng đó chứ.

Chúng tôi sẽ thông báo chính thức các khóa học cũng như các hình thức đăng ký thuận tiện nhất cho bạn đọc gần xa.

Chúc các bạn sẽ thành công làm được những cuốn Gia PhảPhả đồ đẹp nhất để lại cho Gia Đình, Họ Tộc và thế hệ mai sau thân yêu của mình.

Trân trọng!
Ban biên tập nội dung Gia Phả Dòng Tộc.