Cuốn Gia Phả Mẫu như thế nào?

Trung tâm Gia Phả Dòng Tộc hiện đang cung cấp cuốn Gia Phả mẫu dành cho các bạn, quý độc giả có nhu cầu ghi chép nhanh thông tin Gia Tộc mình mà vẫn muốn có một cuốn Gia Phả hoàn chỉnh sẵn có trong Gia đình mình.

Vậy thì trong cuốn Gia Phả mẫu sẽ gồm những gì? Có hướng dẫn đầy đủ, rõ ràng cách ghi không?…Đó là những câu hỏi không ít bạn đọc quan tâm và bài viết này cũng là thông tin cung cấp cụ thể câu trả lời đến quý bạn đọc

Gia Phả Dòng Tộc xin trích hình chụp trắng đen phần mục lục trong cuốn Gia Phả mẫu để quý bạn đọc tham khảo. Đây là những phần cần thiết nên có trong một cuốn Gia Phả hoàn chỉnh. Nếu làm được như vậy thì con cháu đời sau sẽ dễ tìm, dễ tra cứu và có nhiều góc nhìn đầy đủ hơn về dòng họ, Gia tộc mình.

Nội dung phần Mục lục của cuốn Gia Phả Mẫu
Nội dung phần Mục lục của cuốn Gia Phả Mẫu

Quý bạn đọc có thể xem video giải thích rõ hơn bên dưới ý nghĩa từng phần của một cuốn Gia Phả hoàn chỉnh. Cuốn Gia Phả mẫu là cuốn mà nội dung mà bạn sẽ tự điền thông tin, trong cuốn này sẽ có phần hướng dẫn cách bạn tự ghi chép sao cho đúng cách thức ý nghĩa ở phần sau cùng của cuốn Gia Phả. Ưu điểm của cuốn Gia Phả mẫu là bạn thu thập được thông tin bao nhiêu, bạn có thể tự điền thông tin đến đó, không phải chờ đầy đủ hết rồi mới làm Gia Phả. Rất tiện lợi.