Chi phí thiết kế ?

Trong bài viết này, Gia Phả Dòng Tộc sẽ làm rõ một số thắc mắc về chi phí thực hiện của một số khách hàng gọi về Trung tâm. Do thực hiện dịch vụ trên phạm vi toàn quốc nên chúng tôi có khung giá cụ thể cho từng nội dung thiết kế theo 2 nguyên tắc:

  1. Công bằng (không phân biệt khách hàng ở từng vùng miền khác nhau).
  2. Tùy thuộc nội dung nhiều hay ít
    ( Nội dung thực hiện ít – chi phí ít , Nội dung nhiều – chi phí nhiều )

Dịch vụ vẽ sơ đồ dòng họ – thiết kế Phả đồ:

hướng dẫn vẽ sơ đồ gia phả

Tổng chi phí = Chi phí thiết kế + Chi phí in ấn

1.Chi phí thiết kế: khi quý khách cung cấp số lượng người trong bản sơ đồ dòng họ, chúng tôi sẽ báo giá ngay mức phí thiết kế tại thời điểm đó

2. Chi phí in ấn:

Chi phí in ấn = Diện tích cần in   x    Số tiền in/1m2

Trong đó:

  • Diện tích cần in (Chiều đứng tối đa 1m5, chiều ngang không hạn chế)
  • Số tiền in /1m2: 250.000 VNĐ.

    Chất liệu in là vải nhựa in tranh, bền màu theo thời gian, có thể để lâu đến 15 – 20 năm, chống ẩm mốc, khắc phục triệt để nhược điểm của việc in trên chất liệu giấy, gỗ. Chất lượng in sắc nét, quý khách có thể xem các video in ấn thực tế trong các bài viết thuộc chuyên mục khách hàng.

  • Nếu khách hàng ở xa Sài Gòn, sau khi in ấn, chúng tôi sẽ cuộn phần nội dung Phả đồ trong một lõi cartong dầy và bọc nilong bên ngoài để bảo quản tránh va đập, tránh hư hại nội dung in. Chi phí, thời gian vận chuyển sẽ được báo đến quý khách trong thời gian sớm nhất.

Dịch vụ thiết kế cuốn Gia Phả:

dịch vụ thiết kế cuốn gia phả

Cuốn Gia Phả thông thường in 1 mặt bên phải, không có nội dung mặt sau, được gọi là chiều tới. Một cuốn Gia Phả tối thiểu 50 trang cho có độ dày để đóng gáy của quyển. Đó là những quy cách về in ấn một cuốn Gia Phả.

Tổng chi phí = Chi phí thiết kế + Chi phí in ấn

1.Chi phí thiết kế:
Chi phí thiết kế cuốn Gia Phả = số trang sau khi thiết kế   x    đơn giá thiết kế 1 trang.

Số trang sau khi thiết kế: là số trang chính thức sau khi đầy đủ nội dung chữ và hình được bố trí sắp xếp lại hoàn chỉnh.

Đơn giá thiết kế 1 trang: chúng tôi sẽ thông báo chính thức trong cuộc gọi

2. Chi phí in ấn:

Khi tính chi phí in, thì một cuốn Gia Phả được xác định với các thông tin về bìa, số lượng trang trắng đen, số lượng trang màu, trang màu nhiều, màu ít.

Do nội dung mỗi khách giao thiết kế là khác nhau nên chi phí in ấn cũng khác nhau. Gia Phả Dòng Tộc chỉ tính trung bình một cuốn Gia Phả 70 trang màu ít với giá dao động từ 250 – 350.000 VNĐ cho 1 cuốn.

Nếu số trang màu nhiều, chất lượng giấy đặc biệt thì giá dao động từ 400 – 450.000 VNĐ  cho 1 cuốn Gia Phả.

Việc in ấn nếu quý khách có nhà in quen, hay gần nhà, tiện đường thì Gia Phả Dòng Tộc sẽ không tính chi phí in, chúng tôi sẽ gửi file cho khách in. Do đó Tổng chi phí = Chi phí thiết kế.

Đây là 2 dịch vụ cơ bản và thường được khách hàng quan tâm nhiều nhất, cho nên với những thông tin trên, chúng tôi hy vọng giải đáp phần nào những thắc mắc về chi phí thực hiện từ phía khách hàng.

Ban biên tập nội dung

Trả lời

Đánh giá bài viết

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *