Bảng ghi nhận công đức họ Hoàng Đình

Sau Lễ Tế Tổ, Rằm tháng Giêng năm Kỷ Hợi ( 2019 ), ngày 16 và 17 tháng giêng, HĐGT đã họp cùng với sự tham gia của ông Ông Hoàng Đình Minh, để đánh giá lại quá trình xây dựng, tôn tạo nhà thờ, cách tổ chức , vận hành các hoạt động thường niên của dòng Họ, trong khoảng thời gian 29 năm, kể từ khi dòng Họ phục hưng lại việc Tế Tổ. HĐGT đánh giá cao con cháu trong Họ đã luôn quan tâm đến các công việc của Họ và các chủ trương của HĐGT, đã có nhiều đóng góp rất tích cực và hiệu quả, xứng đáng là một trong những dòng Họ đứng đầu trong xã về mọi mặt.

Để ghi nhận, động viên con cháu trong Họ tiếp tục phấn đấu trong học tập, công tác, HĐGT quyết định việc tế Tổ rằm tháng Giêng năm Canh Tý ( 2020 ) sẽ tiến hành với qui mô lớn hơn, vì là năm chẵn và đặc biệt là kỉ niệm 30 năm ngày phục hưng việc Tế Tổ của dòng Họ. Ngoài phần lễ như thường niên, năm này còn thêm phần hội vào ngày và đêm 14 tháng Giêng, với sự hỗ trợ thêm của đội Tế lễ của Họ Tổ ở Diễn Thọ.

HĐGT tiếp tục giao nhiệm vụ cho ông Hoàng Đình Minh làm trưởng ban Liên lạc của dòng Họ, vận động con cháu Hậu Duệ Hoàng Đình Tạo, đang làm ăn, sinh sống tại cả 3 miền: Nam, Trung, Băc và nước ngoài đóng góp, công đức, để sơn, sửa, tôn tạo nhà Thờ, Lăng Mộ Tổ, tường rào, sân vườn, đổ khoảng 150 m3 đất màu, qui hoạch trồng lại cây xanh trong khuôn viên nhà Thờ, làm lại Sơ đồ Phả hệ … Việc triển khai chủ trương của HĐGT khá thuận lợi, bởi được sự nhất trí rất cao và đóng góp công đức rất tích cực của con cháu trong dòng Họ. Dưới đây là các đóng góp của các Hậu Duệ , đang học tập, làm ăn, sinh sống ở xa quê 

HĐGT đã tổ chức thực hiện xong các hạng mục nêu trên. Dòng Họ chi 2 Hoàng Đình Tạo rất biết ơn Hậu Duệ của Họ đặc biệt là ở khu vực miền Nam đã công đức lớn, kịp thời để Họ Tộc hoàn thành các hạng mục đã đề ra, phục vụ cho cho việc Tế Tổ của Họ với qui mô lớn hơn các năm trước vào Rằm tháng Giêng năm Canh Tý ( 2020 ).

Bảng ghi nhận công đức họ Hoàng Đình Nghệ An

Gia Phả Dòng Tộc.com – Chuyên Thiết kế cuốn Gia Phả, vẽ sơ đồ dòng họ
097.257.0382 – 093.122.0877

Trả lời

Đánh giá bài viết

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *