2. Cung cấp cuốn Gia Phả Mẫu

CUỐN SÁCH KHÔNG THỂ THIẾU TRONG MỖI GIA ĐÌNH

1. Bạn ngại làm Gia Phả vì không biết làm từ đâu
2. Thông tin thành viên Gia đình, Họ tộc không nhiều nhưng bạn vẫn muốn làm Gia Phả bắt đầu từ những đời gần nhất.
3. Bạn chỉ muốn có cuốn Gia Phả đơn giản, nhưng phải chỉnh chu, đầy đủ các phần cần có của một cuốn Gia Phả hoàn chỉnh. ….và còn nhiều lý do khác.

Trung tâm Gia Phả Dòng Tộc trân trọng giới thiệu cùng bạn cuốn sách Gia Phả mẫu.

Gia Phả Mẫu có sẵn
Gia Phả Mẫu có sẵn

Đặt mua cuốn Gia Phả Mẫu

Các phần trong cuốn sách được viết trong phần Mục lục, có đánh số trang cụ thể. Số lượng trang của toàn bộ cuốn là 180 trang. Đây là con số đã được chúng tôi tính toán khá kỹ để các bạn có thể điền thông tin thành viên họ tộc khoảng 10 đời hoặc hơn. Số lượng người có thể điền trong khoảng 500 đến 1000 người.

Bạn sẽ không khó khăn trong việc điền thông tin Gia Phả, vì đi kèm cuốn sách là Bảng hướng dẫn chi tiết cách sử dụng. Điều bạn cần làm là đọc hết hướng dẫn, các phần chưa rõ thì có thể gọi Hotline để được giải đáp thắc mắc ngay.

Cuốn sách Gia Phả mẫu được thiết kế trên khổ A4, đây là khổ giấy phổ thông được sử dụng rộng rãi tại VN. Nếu có sơ suất trong cách điền, bạn có thể cắt, dán tương đối dễ dàng hơn các khổ giấy khác. Điều quan trọng cần nghĩ đầu tiên là độ chính xác thông tin là cao nhất có thể, sau đó bạn hãy điền sau. Như vậy sẽ giảm thiểu khá nhiều các lỗi sai thông tin, giúp bạn tự tin hoàn thành nốt phần còn lại trong thời gian không lâu.